Thật lạ là mỗi năm mình lại đón một cái sinh nhật cực kì đặc biệt chẳng giống ai.

Một năm trước, lần đầu tiên vào Sài Gòn, mẹ gọi điện chúc mừng mà khóc tu tu như con nít. 18 tuổi đầu mà chả lớn lên được bao nhiêu. Con gái mới lần đầu xa nhà nên hở cái gì cũng mau nước mắt lắm lắm. Mà hồi đấy may ra mình cũng mạnh mẽ nên lâu lâu mới thế thôi, chứ như con bạn,mỗi lần nhắc đến người nhà, nghe nhạc hát về mẹ cha là lại khóc cả buổi thì chết . 😀 Đáng lý ra phải cần sự mạnh mẽ thì tốt hơn . Sinh nhật cũng theo kiểu độc, với mấy đứa bạn cấp 3, ăn cơm tụi nó nấu, bánh kem tự đi mua, ăn xong thì lăn lê bò trườn đủ kiểu =)). Bây giờ chúng nó ở đâu xa xôi tít tắp, chẳng biết đâu mà lần :d

1 năm sau, lại đón một cái sinh nhật là lạ nữa =))

Cái bánh kem màu hồng, sô cô la màu hồng, 5 đứa xì xà xì xụp 5 tô mì gói =)), lại còn chen chúc nhau, vừa xem mấy cái clip mà nào là rú, hét, cào màn hình, bấn đủ thể loại, vừa xem vừa cười vừa đau ruột =)), nhất là cái màn perf SES, thật là không chịu nỗi mấy lão già =)), nhục mặt gì đâu ==’ Đợt sau tụ tập, phải xem lại lần nữa mới chịu =))

Tưởng đâu đi có 3 mình thôi, ai đè quất lên 5 mình =)). 5 người mà đã như cái chợ thế này, mai mốt đi đông chắc dã man hơn =)) . Làn sau nhỡ có tụ tập đông thì chắc phải kiếm chỗ rộng rộng

Thú thật là đến bây giờ vẫn còn chưa hết bất ngờ nữa này 😀

*nhại nhại * High high! I’m so high !High high! Up in the sky ~~~~~

Phần đặc biệt ( khuyến cáo 2 s phải đọc đủ của cả 2 người, vì có nhiều cái em ghi chung =.=, cấm đọc xong phần của mình rồi thôi nha =)) )

Dành cho 2 s yêu dấu của em

To Su Min : Mít ơi, em quen gọi rồi, từ dạo nghe mấy người gọi Su Min nên cứ ăn theo trào lưu mà gọi thôi =)) Dù sao thì em vẫn thích tên Mít hơn = )). Thôi thì lúc nào em thích gọi tên nào thì gọi =))

Quen biết nhau vì cái đợt mua vé trên diễn đàn, rồi nhờ tinh thần fan girl hay cái lí do gì mà lại thân thiết với nhau thế :D. Quen biết nhau đã là một chuyện, giữa bao fan girl mà thân thiết với nhau lại là một chuyện khác. Ngay từ lần đầu tiên gặp, em đã nghĩ “ s sinh ra là để dành cho Bê Bê ý, sao hai người hợp nhau quá xá, Bê Bê mà có người khác thì em không chịu đâu “ ^^. Không biết điều này đã nói với s chưa, nhưng giờ trở chứng nói lại, vì mỗi lần nghĩ đến s là em lại nghĩ như thế :”> ^^

Đối với em, dù s lớn hơn những 3 tuổi nhưng lại rất hợp tính nè, trẻ trung, xinh đẹp =)), yêu đời này. Không biết sau đợt soundfest ấy, s ra sao, em cũng chưa từng hỏi, s có tiếc không, vì không được gặp ấy. Còn em thì tiếc không sao kêt xiết. Hôm nọ em mới dám uống lại coca 1 lần mà cái vị còn nguyên trong cổ ý. Rồi lại nhớ đến ngày hôm ấy, lại tiếc 😦 Buồn đến nỗi, chả biết bao giờ mới vui lại như thế.Em không thể không nhắc đến vụ SF vì nhờ vụ ấy mà chúng ta mới thân với nhau. Sau này, (chắc mỗi lần đi chùa em lại phải khấn) Big Bang có sang VN nữa thì chúng ta lại sát cánh bên nhau nữa nhé ! Lần này thì phải chuẩn bị kĩ càng hơn rồi ^^. Em còn nhớ mấy lần 2 chị em đi về bụng đói meo, ngồi ăn hủ tiếu vs bánh canh, bánh bao v.v.v…. =)), mệt mà k quên được ý ^^, cả cái lần đi mua vé về xong ghé quán rose ý, la hét um cả quán =)), cả mấy lần lăn lê lết ở nhà s ^^.

Vì em là biết Big Bang cũng lâu rồi, đọc tin nhiều, nhưng hồi ấy ở ĐN thì không có mấy fan giống mình nên cũng chỉ kiểu âm thầm lặng lẽ tự kỉ một mình thôi ^^. Giờ thì có cả đống người rồi .

Vậy nên, thấy mấy fan girl mới như s sung thì em cũng sung theo ý ^^. Nhiều lúc thấy s tuki mà em cũng chả biết làm cách nào, vì em còn tuki nhiều hơn cả s. S thì lâu lâu mới thấy. Em thấy s giỏi ghê á, ngày nào cũng tw cho Bê Bê, chứ em thì không siêng cỡ đó rồi, lâu lâu vào viết cho yong yong mấy câu thôi, đại khái cũng muốn sến súa nhưng trình độ tiếng anh giới hạn =)), dù sao thì em vẫn thích tiếng Việt hơn ^^.

Ôi, viết cho s nhiều thế =.=, tình cảm còn dạt dào mà thôi để dành hôm khác lại viết, hy vọng s mau chóng kiếm việc làm để còn dành dụm tiền xem Big Bang ^^.Em yêu s nhiều nhiều ^^ S sẽ sớm gặp Bê Bê thôi ^^

To s Sun : Viết cho s mít xong rồi sang viết cho s nè ^^ hihi. Em còn nhớ y nguyên cái ngày s chở em ra sân bay ý.Hôm nọ em mới đọc lại diary mấy ngày hôm đó, nghĩ lại thật là dã man ý. Từ lúc mấy lão đến 1 cái là bụng dạ đầu óc chả còn ra hồn, hix 😦 mấy ngày trôi qua cái vèo không biết chừng lun. Nhanh kinh khủng ý, hay là vì mình đợi bao nhiêu tháng rồi nên mấy ngày thấy ngắn ngủi quá. S còn nhớ trước lúc ấy s còn bảo thích cả 5 trai không, giờ mà s dám nói thế thử xem, Ú nó giận cho chết =)). Đùa chứ bạn Ú đáng yêu lắm ^^, lại còn tốt bụng nữa, em giao bạn Ú cho s là chí lí rồi. Từ dạo soundfest về lại càng thân nhiều hơn, không biết lúc SF s ở đâu nhỉ, em chưa đọc fan acc của ai cả :d, ngoại trừ em =)) . Mấy lần tâm sự với s em cũng thấy vui hơn nhiều ^^, cảm ơn vì lúc đó s đã lắng nghe em. Vì mấy cái chuyện ấy, em chả bao giờ nói với ai hết ^^, nên không biết nghe xong thì s nghĩ gì ? Này hai s cho em ấn tượng đầu tiên về hai s đi nhé ^^. Em còn nhớ lúc xem ảnh em s Mít cứ bảo múp múp, muốn véo má =)). Lại còn cái màn trao đổi ảnh giống như mục tìm bạn bốn phương =)) (lạy hồn, lúc ấy em còn thấy hài không thể tả ). Em còn tưởng s ấy như siêu mẫu nữa cơ, ai dè nhỏ nhắn xinh xắn =)). Còn s thì trông như nghe nhạc ngoại nhiều hơn kpop =))))))))))))))))))))))) *nói ra ngại vs xấu hổ lắm mà phải nói* . Đấy đấy, em nhỏ đã khai hết rồi đấy, các s phải thật thà trình báo nghe chưa =)).

Nói đến vụ tự kỉ là thôi rồi, em không chắc nhưng mà độ tự kỉ của s cũng ngang ngửa em rồi =)), còn độ bấn thì em thua xa 2 s =)). Tối hôm 22 ý, s tuki giữa đêm mà làm em một phen ú tim, lần đầu tiên thấy s kiểu đó đó . Em sợ kinh :d, lần sau mà tuki kiểu thế thì s phải nói em nhá, có gì chúng ta cùng tuki :D, vì dù sao em cũng có kinh nghiệm hơn s =)).

Nhắc mới nhớ cái vụ làm móc cho s, thật ra thì em tính làm nhiều hơn cơ, in đẹp hơn, nhưng lại không có thời gian +lúc đi thì tự dưng mất usb+ em có chuyện vs gia đình. Lần nào gần đi cũng thế , nên lại chả có tâm trí đâu, kể ra thì cái chú đó làm nhanh dữ lun, cái vèo đúng y 10’, em vừa ngồi mà lo, lỡ ổng làm k kịp là đành phải gửi nhờ mấy đứa bạn gửi vào sau. :d Của s Mít cũng thế, định kiếm ảnh Bê Bê đi làm lun, mà nhớ ra hôm trước ( trước đó có đi chơi với bạn em 😀 ) thì đã mua cho s 3 cái rồi, nên không làm thêm nữa, vậy nên ảnh của Bê Bê toàn ảnh cũ , không có đẹp :d . Đợi tết về thì em tranh thủ đi là mấy cái mới, lần này thì làm nhiều thể loại hơn, k dừng lại mấy cái móc khóa nữa đâu.:)

Sau này sẽ còn gắn bó với nhau nữa, cũng như s Mít,em hy vọng s mau chóng kiếm được việc làm ^^, một ngày nào đó gặp được gặp Ú đáng yêu của s ^^.

Vừa viết mà em nhỏ phải ở trong trạng thái lo lắng, nơm nướp cực độ. Lúc viết cho s Mít thì lo 2 người đi ngủ, chả ai đọc note của em, sang s Sun thì lo cái dây cắm sac, thiệt là khổ T_T. Vì vậy mấy s phải thương em nhỏ nhiều nhiều nha ^^ hihi .

Nói chuyện fan girl, năm 11 ấy, mình đã từng nói chuyện với con bạn mình về vấn đề này. Lúc ấy, hình như trong mắt mình thế giới chỉ tồn tại có 2 đứa fan girl là nó và mình. Nói chuyện với nhau rôm rả, dù nó chả thích kpop ( giờ thì thích rồi ^^ ), mà fan girl của bạn ca sĩ Nhật còn mình lại bias cái bạn Yong còi ấy (lúc ấy còn quen gọi Yong Còi vs GD ) Lúc ấy, mới thích mà đã nghĩ đến chuyện không biết sau này sẽ ra sao, liệu có còn thích nữa không? Đúng là hai tâm hồn fan girl tuki nên mới thế. Cũng chẳng ngờ từ đó đến nay, đã có biết bao nhiêu chuyện xảy ra, chưa từng nghĩ bây giờ mình như thế này.Đâu đó vẫn còn cái ước vọng một ngày nào đó chúng nó sang VN. Đọc lại diary cách đây 1 năm, vẫn nhớ như in câu nói : không biết sau này ra sao, chúng nó như thế nào, vẫn sẽ mãi yêu mến chúng nó. Chỉ cần còn yêu thì sẽ cố gắng yêu không hối tiếc 🙂 Hôm qua lại đọc lyric của Even if it’s only a memory “Dù em đang đau, nhưng em vẫn không nuối tiếc” . Vì vậy, dù còn yêu mến thần tượng của chúng ta, thì hãy yêu mến hết mình, mặc kệ người ta nói gì làm gì. Vì yêu mến họ cũng chính là tôn trọng và yêu mến cảm xúc của chính ta.

P.s: mưa to rồi, mấy s nhớ xem Even if it’s only a memory của Yong Yong nhé, xem vietsub ấy ^^. Lâu lâu mấy s hâm đơ với tuki cũng làm em nhỏ s ý ^^, như vụ 11h59’ của s Mít =)).Nhớ cho em biết quá trình làm VIP của mấy s nha, cuối cùng maknae yêu quí thương mấy s nhiều 😡 😡 😡 ^^